• Bài giảng với các nội dung (Treatment of type 2 diabetes in a new approach) - TS. Trần Thừa Nguyên

  Bài giảng với các nội dung (Treatment of type 2 diabetes in a new approach) - TS. Trần Thừa Nguyên

  Bài giảng với các nội dung tổng quan về bệnh đái tháo đường; các thuốc điều trị đái tháo đường; phân tích gộp các nghiên cứu pha III về hiệu quả; hạ đường huyết... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.

   45 p ktkt 25/10/2019 5 0

 • Bài giảng Trình bày ca lâm sàng: Nhiễm trùng hệ thần kinh trung ương trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2

  Bài giảng Trình bày ca lâm sàng: Nhiễm trùng hệ thần kinh trung ương trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2

  Bài giảng nhằm xác định các nguyên nhân làm tăng nhiễm trùng ở bệnh nhân đái tháo đường; nhận biết các triệu chứng của nhiễm trùng ở bệnh nhân đái tháo đường và điều trị có hiệu quả. Để nắm chi tiết các nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   36 p ktkt 20/09/2019 7 0

 • Bài giảng Ca lâm sàng: Hạ đường huyết

  Bài giảng Ca lâm sàng: Hạ đường huyết

  Bài giảng trình bày các triệu chứng và nguyên nhân của hạ đường huyết, xác định các yếu tố nguy cơ của hạ đường huyết, thực hiện các chiến lược điều trị và phòng ngừa hạ đường huyết. Mơi các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.

   33 p ktkt 20/09/2019 8 0

 • Bài giảng Ca lâm sàng: Hôn mê nhiễm Ceton và hôn mê tăng áp lực thẩm thấu

  Bài giảng Ca lâm sàng: Hôn mê nhiễm Ceton và hôn mê tăng áp lực thẩm thấu

  Các nội dung của bài giảng: khám lâm sàng hôn mê nhiễm Ceton, các xét nghiệm, hôn mê nhiễm toan Ceton vs hôn mê tăng áp lực thẩm thấu, sinh lý bệnh nhiễm Ceton Acid, điều trị hôn mê nhiễm Toan Ceton, xử trí tăng ALTTM, theo dõi diễn biến bệnh và điều trị bệnh nhiễm Ceton. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.

   33 p ktkt 20/09/2019 9 0

 • Bài giảng Đái tháo đường thai kỳ (GDM)

  Bài giảng Đái tháo đường thai kỳ (GDM)

  Bài giảng với nội dung: áp dụng các khuyến cáo quốc tế ở Việt Nam, tần suất đái tháo đường thai kỳ trên thế giới, mối liên hệ giữa tình trạng kinh tế xã hội và đái tháo đường thai kỳ, thai phụ đái tháo đường thai kỳ ở thành thị Việt Nam, phát hiện và chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ, phụ nữ có tiền sử đái tháo đường thai kỳ....

   39 p ktkt 20/09/2019 9 0

 • Bài giảng Viêm thanh khí phế quản

  Bài giảng Viêm thanh khí phế quản

  Bài giảng gồm các nội dung: tác nhân viêm thanh khí phế quản, dịch tễ học, bệnh sinh, lâm sàng , chẩn đoán, điều trị, lưu đồ tiếp cận điều trị. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   40 p ktkt 20/09/2019 3 0

 • Thuyết trình Báo cáo thảo luận - Pháp luật đại cương

  Thuyết trình Báo cáo thảo luận - Pháp luật đại cương

  Bài thuyết trình báo cáo và thảo luận về Pháp luật đại cương với các vấn đề sau: cơ sở lý thuyết về thừa kế, những vấn đề chung về thừa kế, các hình thức thừa kế, phân tích các bài tập tình huống . Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

   31 p ktkt 21/08/2019 18 0

 • Bài thuyết trình Huy động vốn của ngân hàng thương mại

  Bài thuyết trình Huy động vốn của ngân hàng thương mại

  Bài thuyết trình trình bày các nội dung: khái quát về hoạt động huy động vốn, thực trạng huy động vốn của ngân hàng ở Việt Nam, ví dụ về hoạt động huy động vốn của Vietcombank. Mời các bạn tham khảo để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu của bài thuyết trình.

   19 p ktkt 21/08/2019 25 0

 • Bài thuyết trình Dược lâm sàng: Cách giảm liều Glucocorticoid

  Bài thuyết trình Dược lâm sàng: Cách giảm liều Glucocorticoid

  Bài thuyết trình trình bày thời gian cần thiết phải giảm liều dùng Glucocorticoid, những điểm cần lưu ý khi giảm liều Glucocorticoid, các phương án giảm liều Glucocorticoid, phương pháp ngừng dùng thuốc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   19 p ktkt 25/07/2019 20 0

 • Bài thuyết trình: Khử khuẩn, tiệt khuẩn

  Bài thuyết trình: Khử khuẩn, tiệt khuẩn

  Bài thuyết trình "Khử khuẩn, tiệt khuẩn" trình bày các khái niệm về khử khuẩn, tiệt khuẩn; nguyên tắc khử khuẩn, tiệt khuẩn; những yếu tố ảnh hưởng; các phương pháp tiệt khuẩn; quy trình khử khuẩn tiệt khuẩn, một số chú ý trong quá trình khử khuẩn, tiệt khuẩn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chắc nội dung bài thuyết trình.

   32 p ktkt 25/07/2019 22 0

 • Bài thuyết trình Vai trò và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện

  Bài thuyết trình Vai trò và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện

  Bài thuyết trình "Vai trò và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện" trình bày các nội dung sau: tài liệu cung cấp thông tin thuốc tiêm truyền; tài liệu cung cấp thông tin sai sót thuốc; quy ước về màu sắc trong nhãn thuốc dùng trong phòng mổ; tài liệu cung cấp thông tin thuốc không nên bẻ, nghiền; tài liệu cung cấp thông tin hướng dẫn thời gian uống...

   20 p ktkt 25/07/2019 21 0

 • Bài thuyết trình: Vai trò của nguyên tố Halogen trong Y học

  Bài thuyết trình: Vai trò của nguyên tố Halogen trong Y học

  Bài thuyết trình "Vai trò của nguyên tố Halogen trong Y học" trình bày các nội dung: nguyên tố Halogen là gì, tính chất vật lý của các nguyên tố Halogen, các Halogen và vai trò của từng nguyên tố. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chắc các nội dung.

   23 p ktkt 25/07/2019 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số