• Bài giảng Tối ưu phác đồ kháng sinh trong điều trị nhiễm khuẩn hô hấp dựa trên PK/PD

  Bài giảng Tối ưu phác đồ kháng sinh trong điều trị nhiễm khuẩn hô hấp dựa trên PK/PD

  Nội dung bài viết trình bày điều trị nhiễm khuẩn nặng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều nếu gặp VK đa kháng, làm sạch khuẩn để tránh chọn lọc đề kháng thích nghi và mắc phải. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết này.

   86 p ktkt 26/10/2019 17 0

 • Bài giảng Quản trị văn phòng: Nghiệp vụ chuẩn bị và cung cấp thông tin

  Bài giảng Quản trị văn phòng: Nghiệp vụ chuẩn bị và cung cấp thông tin

  Bài giảng Quản trị văn phòng: Nghiệp vụ chuẩn bị và cung cấp thông tin có nội dung trình bày về nhu cầu cung cấp thông tin, nghiệp vụ chuẩn bị thông tin, cung cấp thông tin. Cùng tham khảo bài giảng để có kiến thức tổng hợp về chuẩn bị và cung cấp thông tin.

   15 p ktkt 26/10/2019 5 0

 • Bài giảng Quản trị văn phòng: Nghiệp vụ tổ chức, sắp xếp hoạt động của cơ quan và người lãnh đạo

  Bài giảng Quản trị văn phòng: Nghiệp vụ tổ chức, sắp xếp hoạt động của cơ quan và người lãnh đạo

  Bài giảng Quản trị văn phòng: Nghiệp vụ tổ chức, sắp xếp hoạt động của cơ quan và người lãnh đạo có nội dung trình bày về việc xây dựng chương trình, kế hoạch và lịch làm việc cho cơ quan và cho người lãnh đạo, tổ chức các cuộc họp, hội thảo và lễ hội, tổ chức các chuyến đi công tác của cán bộ trong cơ quan và của người lãnh đạo.

   84 p ktkt 26/10/2019 7 0

 • Bài giảng Ho - Ths.BS. Nguyễn Bá Hợp

  Bài giảng Ho - Ths.BS. Nguyễn Bá Hợp

  Bài giảng với các nội dung các tác nhân gây ra triệu chứng ho; mức độ nặng nhẹ theo bệnh cảnh lâm sàng của bệnh lý hô hấp; sử dụng kháng sinh ,các xét nghiệm cận lâm sàng cần thực hiện; phối hợp đầy đủ các chuyên khoa trong chẩn đoán và điều trị; viêm phế quản cấp, viêm họng cấp, viêm phổi, lao phổi... Mời các bạn cùng tham khảo bài...

   66 p ktkt 25/10/2019 9 0

 • Bài giảng Khám lâm sàng hô hấp

  Bài giảng Khám lâm sàng hô hấp

  Bài giảng với các nội dung như các kỹ năng lâm sàng; kỹ năng khám thực thể; kỹ năng hỏi bệnh sử; khám hô hấp; tư thế của bệnh nhân; các tiếng bệnh lý... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   71 p ktkt 25/10/2019 8 0

 • Bài giảng Bệnh động mạch vành hội chứng mạch vành cấp nhồi máu cơ tim cấp ở người cao tuổi - PGS.TS. Hồ Thượng Dũng

  Bài giảng Bệnh động mạch vành hội chứng mạch vành cấp nhồi máu cơ tim cấp ở người cao tuổi - PGS.TS. Hồ Thượng Dũng

  Bài giảng với các nội dung bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim; bệnh mạch vành; các thể lâm sàng bệnh mạch vành; thời gian tăng các Biomarker cơ tim sau khi bị nhồi máu cơ tim cấp; thay đổi tiêu chuẩn trong định nghĩa nhồi máu cơ tim; can thiệp động mạch vành...

   105 p ktkt 25/10/2019 7 0

 • Bài giảng Tiếp cận chẩn đoán suy thận mạn

  Bài giảng Tiếp cận chẩn đoán suy thận mạn

  Bài giảng với các nội dung chẩn đoán xác định; chẩn đoán nguyên nhân; chẩn đoán biến chứng; triệu chứng lâm sàng suy thận mạn, điều trị tăng Kali máu, điều trị tăng Kali máu, điều trị suy thận cấp... Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   70 p ktkt 25/10/2019 4 0

 • Bài giảng Cập nhật phẫu thuật bắc cầu mạch vành - Nguyễn Thái An

  Bài giảng Cập nhật phẫu thuật bắc cầu mạch vành - Nguyễn Thái An

  Bài giảng trình bày các nội dung tổ chức phát hành và phân loại bắc cầu mạch vành; lựa chọn chiến lược điều trị; bắc cầu mạch vành cấp cứu; chỉ định và chống chỉ định; vật liệu bắc cầu mạch vành... Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   19 p ktkt 25/10/2019 5 0

 • Một số báo cáo nổi bật trong hội nghị thường niên của ASCO năm 2017 – Ung thư dạ dày gan, mật tụy

  Một số báo cáo nổi bật trong hội nghị thường niên của ASCO năm 2017 – Ung thư dạ dày gan, mật tụy

  Tài liệu với các nội dung: ung thư đường mật, chất lượng cuộc sống, Prodige 12 cho kết quả âm tính, u thần kinh nội tiết tiến triển, cắt toàn bộ túi mạc nối, kết quả phẫu thuật, biến chứng, vị trí tái phát, kết quả Regard theo lứa tuổi, kết quả Rainbow theo lứa tuổi...

   40 p ktkt 25/10/2019 4 0

 • Bài giảng Ung thư buồng trứng - BS. Khúc Minh Thúy

  Bài giảng Ung thư buồng trứng - BS. Khúc Minh Thúy

  Bài giảng trình bày đại cương, mô học, yếu tố nguy cơ ung thư buồng trứng, yếu tố bảo vệ, chẩn đoán và triệu chứng ung thư buồng trứng, các kiểu di căn của ung thư buồng trứng, phân giai đoạn FIGO, điều trị ung thư buồng trứng, tiên lượng ung thư buồng trứng.

   56 p ktkt 25/10/2019 8 0

 • Bài giảng Suy thượng thận mạn và cấp - BSNT. Hoàng Thanh Huyền

  Bài giảng Suy thượng thận mạn và cấp - BSNT. Hoàng Thanh Huyền

  Bài giảng gồm 5 phần chính là đại cương, nguyên nhân và sinh lý bệnh, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị. Một số nội dung như nguyên nhân suy thượng thận tiên phát, suy thượng thận thứ phát, suy thượng thận thứ cấp, triệu chứng lâm sàng của suy thượng thận mạn, chẩn đoán phân biệt bệnh suy thượng thận mạn...

   35 p ktkt 25/10/2019 6 0

 • Bài giảng Ung thư dạ dày - TS. Nguyễn Hoàng Bắc

  Bài giảng Ung thư dạ dày - TS. Nguyễn Hoàng Bắc

  Bài giảng với nội dung giải phẫu bệnh ung thư dạ dày, triệu chứng và chẩn đoán lâm sàng, ung thư hang vị, ung thư thân vị, ung thư tâm vị, cận lâm sàng X quang ung thư dạ dày, nội soi dạ dày… Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   37 p ktkt 25/10/2019 9 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số