• Bài giảng môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài

  Bài giảng môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài

  "Bài thuyết trình môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Thâm nhập thị trường nước ngoài" tìm hiểu về các quyết định thâm nhập cơ bản; các phương thức gia nhập thị trường nước ngoài; lựa chọn phương thức thâm nhập; thành lập công ty mới hoàn toàn hay thâu tóm.

   44 p ktkt 21/08/2020 31 1

 • Thuyết trình môn Quản trị văn phòng: Quản trị thông tin

  Thuyết trình môn Quản trị văn phòng: Quản trị thông tin

  Thuyết trình môn Quản trị văn phòng: Quản trị thông tin giúp bạn nắm bắt khái niệm, đặc điểm Quản trị thông tin, vai trò của thông tin trong quản trị, phân loại thông tin, phân loại theo chức năng của thông tin,... Cùng tham khảo nhé.

   28 p ktkt 26/10/2019 129 1

 • Bài thực hành thảo luận môn Pháp luật đại cương

  Bài thực hành thảo luận môn Pháp luật đại cương

  Bài thực hành thảo luận môn "Pháp luật đại cương" cung cấp cho con bạn những câu hỏi bài tập về pháp luật đại cương như: Trách nhiệm của công dân trong việc phòng chống tham nhũng, tham gia phòng, chống tham nhũng thông qua ban thanh tra nhân dân, tổ chức mà mình là thành viên... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   18 p ktkt 21/08/2019 110 1

 • Thuyết trình Báo cáo thảo luận - Pháp luật đại cương

  Thuyết trình Báo cáo thảo luận - Pháp luật đại cương

  Bài thuyết trình báo cáo và thảo luận về Pháp luật đại cương với các vấn đề sau: cơ sở lý thuyết về thừa kế, những vấn đề chung về thừa kế, các hình thức thừa kế, phân tích các bài tập tình huống . Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

   31 p ktkt 21/08/2019 160 1

 • Bài thuyết trình Thanh toán thẻ trong giao dịch trực tuyến ở Việt Nam

  Bài thuyết trình Thanh toán thẻ trong giao dịch trực tuyến ở Việt Nam

  Bài thuyết trình với các nội dung giới thiệu chung các phương thức thanh toán điện tử; phương thức thanh toán thẻ; thực trạng sử dụng thẻ trong giao dịch điện tử ở Việt Nam; xu hướng và giải pháp thanh toán thẻ trong giao dịch trực tuyến. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

   21 p ktkt 21/08/2019 122 1

 • Bài thuyết trình Huy động vốn của ngân hàng thương mại

  Bài thuyết trình Huy động vốn của ngân hàng thương mại

  Bài thuyết trình trình bày các nội dung: khái quát về hoạt động huy động vốn, thực trạng huy động vốn của ngân hàng ở Việt Nam, ví dụ về hoạt động huy động vốn của Vietcombank. Mời các bạn tham khảo để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu của bài thuyết trình.

   19 p ktkt 21/08/2019 123 1

 • Bài thuyết trình Dược lâm sàng: Cách giảm liều Glucocorticoid

  Bài thuyết trình Dược lâm sàng: Cách giảm liều Glucocorticoid

  Bài thuyết trình trình bày thời gian cần thiết phải giảm liều dùng Glucocorticoid, những điểm cần lưu ý khi giảm liều Glucocorticoid, các phương án giảm liều Glucocorticoid, phương pháp ngừng dùng thuốc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   19 p ktkt 25/07/2019 90 1

 • Bài thuyết trình: Khử khuẩn, tiệt khuẩn

  Bài thuyết trình: Khử khuẩn, tiệt khuẩn

  Bài thuyết trình "Khử khuẩn, tiệt khuẩn" trình bày các khái niệm về khử khuẩn, tiệt khuẩn; nguyên tắc khử khuẩn, tiệt khuẩn; những yếu tố ảnh hưởng; các phương pháp tiệt khuẩn; quy trình khử khuẩn tiệt khuẩn, một số chú ý trong quá trình khử khuẩn, tiệt khuẩn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chắc nội dung bài thuyết trình.

   32 p ktkt 25/07/2019 190 1

 • Bài thuyết trình Vai trò và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện

  Bài thuyết trình Vai trò và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện

  Bài thuyết trình "Vai trò và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện" trình bày các nội dung sau: tài liệu cung cấp thông tin thuốc tiêm truyền; tài liệu cung cấp thông tin sai sót thuốc; quy ước về màu sắc trong nhãn thuốc dùng trong phòng mổ; tài liệu cung cấp thông tin thuốc không nên bẻ, nghiền; tài liệu cung cấp thông tin hướng dẫn thời gian uống...

   20 p ktkt 25/07/2019 111 1

 • Bài thuyết trình: Vai trò của nguyên tố Halogen trong Y học

  Bài thuyết trình: Vai trò của nguyên tố Halogen trong Y học

  Bài thuyết trình "Vai trò của nguyên tố Halogen trong Y học" trình bày các nội dung: nguyên tố Halogen là gì, tính chất vật lý của các nguyên tố Halogen, các Halogen và vai trò của từng nguyên tố. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chắc các nội dung.

   23 p ktkt 25/07/2019 95 1

 • Bài thuyết trình: Bào chế thuốc tiêm

  Bài thuyết trình: Bào chế thuốc tiêm

  Nội dung của bài thuyết trình trình bày sơ đồ đường đi của nguyên vật liệu, bao bì, con người và thành phẩm trong quy trình sản xuất thuốc tiêm; các giai đoạn sản xuất thuốc tiêm và sơ đồ thiết kế mặt bằng dây truyền thuốc tiêm, thuốc tiêm tiệt khuẩn cuối cùng và thuốc tiêm sản xuất vô khuẩn; yêu cầu chất lượng của thuốc tiêm.

   28 p ktkt 25/07/2019 332 1

 • Bài giảng Kinh tế phát triển - ThS. Bùi Thanh Huyền (ĐH Kinh tế Quốc dân)

  Bài giảng Kinh tế phát triển - ThS. Bùi Thanh Huyền (ĐH Kinh tế Quốc dân)

  Bài giảng "Kinh tế phát triển" giới thiệu tới người đọc các kiến thức về kinh tế phát triển, đối tượng nghiên cứu kinh tế phát triển, phương páp nghiên cứu kinh tế phát triển, đánh giá tăng trưởng kinh tế,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   135 p ktkt 25/10/2012 291 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số