• Giáo trình Linh kiện điện tử - Phần 1

  Giáo trình Linh kiện điện tử - Phần 1

  Giáo trình Linh kiện điện tử - Phần 1 gồm nội dung từ chương I đến chương IV: Nhắc lại một số kiến thức căn bản về vật lý vi mô, các mức năng lượng và dải năng lượng trong cấu trúc của kim loại và chất bán dẫn điện và dùng nó như chìa khóa để khảo sát các linh kiện điện tử. Nối P-N và Diode, các loại Diode thông dung.

   60 p ktkt 19/04/2018 20 0

 • Giáo trình Linh kiện điện tử - Phần 2

  Giáo trình Linh kiện điện tử - Phần 2

  Giáo trình Linh kiện điện tử - Phần 2 gồm nội dung từ chương V đến chương IX. Chương V: Transistor lưỡng cực, chương VI: Transistor trường ứng, chương VII: Linh kiện có bốn lớp bán dẫn PNPN và những linh kiện khác, chương VIII: Linh kiện quang điện tử, chương IX: Sơ lược về IC.

   103 p ktkt 19/04/2018 18 0

 • Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 1 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 1 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng "Electronic devices and circuit - Chapter 1: Diode" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu môn học “Linh kiện và Mạch điện tử”, chất bán dẫn, mối nối PN, mạch tương đương của Diode, các loại Diode thông dụng, các mạch ứng dụng của Diode. Mời các bạn cùng tham khảo.

   43 p ktkt 19/04/2018 16 0

 • Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 2 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 2 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng "Electronic devices and circuit - Chapter 2: BJT Transistor" cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo của BJT Transistor, nguyên lý hoạt động, các thông số và đặc tuyến, các chế độ làm việc. Mời các bạn cùng tham khảo.

   26 p ktkt 19/04/2018 12 0

 • Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 3 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 3 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng "Electronic devices and circuit - Chapter 3: Field-Effect transistor" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại FET, cấu tạo và hoạt động của JFET, cấu tạo và hoạt động của MOSFET, phân cực cho FET. Mời các bạn cùng tham khảo.

   22 p ktkt 19/04/2018 14 0

 • Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 4 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng Electronic devices and circuit: Chapter 4 - Võ Tấn Phương

  Bài giảng "Electronic devices and circuit - Chapter 4: Khuếch đại thuật toán" cung cấp cho người học các kiến thức: Hoạt động của OpAmp, hồi tiếp cho OpAmp, các thông số kỹ thuật của OpAmp, các mạch ứng dụng OpAmp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   30 p ktkt 19/04/2018 12 0

 • Ebook Sách dạy nghề điện dân dụng

  Ebook Sách dạy nghề điện dân dụng

  Hiện nay, đất nước ta hầu hết các hoạt động xã hội đều gắn liền với sử dụng điện năng từ thành phố đến nông thôn. Điện năng ngày càng được sử dụng trong sản xuất và đời sống. Điện năng có những đặc tính ưu việt mà không có năng lượng nào khác có được.

   89 p ktkt 28/02/2018 76 0

 • Bài giảng Điện tử số - ThS. Nguyễn Hồng Hoa

  Bài giảng Điện tử số - ThS. Nguyễn Hồng Hoa

  Cuốn sách Bài giảng môn Điện tử số gồm 7 chương: hệ đếm, đại số Boole, công logic, mạch logic tổ hợp, mạch logic tuần tự, mạch phát xung, bộ nhớ bán dẫn sẽ giúp sinh viên nắm được phương pháp phân tích cũng như thiết kế, chế tạo một hệ thống số đồng thời hiểu biết về các khái niệm phần cứng, phần mềm và mối liên hệ giữa chúng.

   123 p ktkt 28/02/2018 72 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện" trình bày các nội dung: Khái niệm chung về hệ thống cung cấp điện, phụ tải điện, vạch và lựa chọn phương án cung cấp điện, sơ đồ nối điện của hệ thống cung cấp điện. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   151 p ktkt 28/02/2018 45 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện: Phần 2

  Ebook Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện", phần 2 trình bày các nội dung: Tính toán về điện trong lưới cung cấp điện, lựa chọn tiết diện dây dẫn và dung lượng máy biến áp, tính toán dòng điện ngắn mạch, lựa chọn các thiết bị điện, tiết kiệm điện năng bù công suất phản kháng...

   230 p ktkt 28/02/2018 49 0

 • Ebook 250 Bài tập kỹ thuật điện tử

  Ebook 250 Bài tập kỹ thuật điện tử

  Nội dung của cuốn sách gồm tóm tắt lý thuyết và bài tập minh họa cho các phần: Điốt, transistor lưỡng cực và transistor trường, các mạch khuếch đại tín hiệu bé, mạch khuếch đại công suất, bộ khuếch đại thuật toán, nguồn ổn áp, mạch dao động, mạch chuyển đổi tương tự - số và số - tương tự. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời...

   216 p ktkt 28/02/2018 46 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - ThS. Cù Văn Thanh

  Bài giảng Kỹ thuật điện - ThS. Cù Văn Thanh

  Bài giảng Kỹ thuật điện do ThS. Cù Văn Thanh biên soạn cung cấp cho các bạn những khái niệm cơ bản về mạch điện, dòng điện sin, mạch điện ba pha, máy điện. Với các bạn chuyên ngành Điện thì đây là tài liệu hữu ích.

   49 p ktkt 28/02/2018 54 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số