• Ebook Hướng dẫn đồ án nhà máy thủy điện - NXB Xây dựng

  Ebook Hướng dẫn đồ án nhà máy thủy điện - NXB Xây dựng

  Nội dung cuốn sách "Hướng dẫn đồ án nhà máy thủy điện" cung cấp cho các bạn các thông số cơ bản của máy phát điện trục đứng, các thông số cơ bản của máy phát điện trục đứng và trục ngang,... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Điện - Điện tử.

   10 p ktkt 30/01/2018 11 0

 • Bài giảng Thực tập trang bị điện - Phan Xuân Toàn

  Bài giảng Thực tập trang bị điện - Phan Xuân Toàn

  Bài giảng Thực tập trang bị điện nhằm giúp học viên thông qua các bài học hình thành và rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng cơ bản về phân tích mạch điện; lắp, sửa chữa các hư hỏng xẩy ra trong quá trình lắp và vận hành mạch điện, để sau khi ra trường dễ dàng thích ứng với thực tế sản xuất.

   34 p ktkt 30/01/2018 9 0

 • Ebook Bài giảng Cơ sở đo lường điện tử: Phần 2 - Đỗ Mạnh Hà

  Ebook Bài giảng Cơ sở đo lường điện tử: Phần 2 - Đỗ Mạnh Hà

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Bài giảng Cơ sở đo lường điện tử" do Đỗ Mạnh Hà biên soạn, phần 2 trình bày các nội dung: Đo tần số, khoảng thời gian và góc lệch pha; đo công suất, phân tích phổ tín hiệu; đo tham số của mạch và linh kiện điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   140 p ktkt 17/11/2017 43 1

 • Ebook Bài giảng Cơ sở đo lường điện tử: Phần 1 - Đỗ Mạnh Hà

  Ebook Bài giảng Cơ sở đo lường điện tử: Phần 1 - Đỗ Mạnh Hà

  Phần 1 cuốn sách "Bài giảng Cơ sở đo lường điện tử" do Đỗ Mạnh Hà biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về kỹ thuật đo lường điện tử, đánh giá sai số đo lường, cơ sở kỹ thuật đo lường điện tử, máy hiện sóng (Ô-XI-LÔ). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,

   172 p ktkt 17/11/2017 39 1

 • Ebook Tài liệu chuyên đề công tác an toàn và sơ cứu tai nạn điện: Phần 1

  Ebook Tài liệu chuyên đề công tác an toàn và sơ cứu tai nạn điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tài liệu chuyên đề công tác an toàn và sơ cứu tai nạn điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quy định chung, các quy định về an toàn khi làm việc ở trên cao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   57 p ktkt 17/11/2017 51 0

 • Ebook Quy hoạch phát triển hệ thống điện: Phần 2

  Ebook Quy hoạch phát triển hệ thống điện: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Quy hoạch phát triển hệ thống điện", phần 2 trình bày các nội dung: Quy hoạch lưới điện, quy hoạch mạng điện địa phương, phân tích kinh tế tài chính của các dự án khi quy hoạch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   207 p ktkt 17/11/2017 17 0

 • Ebook Vận hành hệ thống điện: Phần 2

  Ebook Vận hành hệ thống điện: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Vận hành hệ thống điện", phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Vận hành nhà máy điện, vận hành trạm biến áp, vận hành đường dây tải điện, vận hành các thiết bị điện mạch thứ cấp, vận hành trạm phát điện diesel. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   158 p ktkt 17/11/2017 22 1

 • Ebook Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Bản vẽ tòa nhà thương mại và các đặc tính kỹ thuật, bản vẽ điện và kiến trúc quầy dược phẩm, các mạch nhánh và mạch cung cấp, đọc các bản vẽ điện quầy bánh ngọt, các công tắc và ổ cắm, lắp đặt mạch nhánh, các...

   136 p ktkt 17/11/2017 23 1

 • Ebook Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Các bộ chiếu sáng, các mạch đặc biệt, lựa chọn và lắp đặt bảng điện điều khiển, trạm điện, hệ thống điện dự phòng, các tính toán ngắn mạch và sự phối hợp các linh kiện bảo vệ...

   191 p ktkt 17/11/2017 21 1

 • Ebook Đo lường điện tử - Dư Quang Bình

  Ebook Đo lường điện tử - Dư Quang Bình

  Cuốn sách "Đo lường điện tử" do Dư Quang Bình biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Phép đo và kỹ thuật đo điện tử, thiết bị đo và quan sát dạng tín hiệu, thiết bị đo điện tử đa năng và chuyên dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   39 p ktkt 17/11/2017 20 1

 • Ebook Quy hoạch phát triển hệ thống điện: Phần 1

  Ebook Quy hoạch phát triển hệ thống điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Quy hoạch phát triển hệ thống điện" cung cấp cho người đọc các nội dung: Sự phát triển của các hệ thống năng lượng, khái niệm chung về quy hoạch hệ thống điện, dự báo nhu cầu điện năng và phụ tải điện, áp dụng các mô hình toán học để giải bài toán quy hoạch, quy hoạch nguồn điện. Mời các bạn cùng tham khảo.

   179 p ktkt 17/11/2017 32 0

 • Ebook Vận hành hệ thống điện: Phần 1

  Ebook Vận hành hệ thống điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Vận hành hệ thống điện" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đại cương về vận hành hệ thống điện, chế độ nhiệt của thiết bị điện, đặc điểm kết cấu của các phân tử hệ thống điện, chế độ làm việc kinh tế của hệ thống điện, điều khiển chất lượng điện, nâng cao độ tin cậy của hệ thống điện. Mời...

   172 p ktkt 17/11/2017 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số