• Ebook Cẩm nang an toàn sinh học phòng thí nghiệm (Xuất bản lần thứ 3)

  Ebook Cẩm nang an toàn sinh học phòng thí nghiệm (Xuất bản lần thứ 3)

  Nội dung của cuốn sách bao gồm: hướng dẫn an toàn sinh học; đánh giá nguy cơ vi sinh vật; phòng thí nghiệm cơ bản - an toàn sinh hӑc cấp 1 và 2; phòng thí nghiệm kiểm soát – an toàn sinh học cấp 3; an ninh sinh học phòng thí nghiệm; trang thiết bị phòng thí nghiệm...

   186 p ktkt 30/03/2020 12 0

 • Bài giảng Sản phẩm điện tử và thiết bị công nghệ thông tin - Lưu Hoàng Long

  Bài giảng Sản phẩm điện tử và thiết bị công nghệ thông tin - Lưu Hoàng Long

  Bài giảng Sản phẩm điện tử và thiết bị công nghệ thông tin - Lưu Hoàng Long với các vấn đề chính hướng đến trình bày tổng quan về công nghiệp điện tử Việt Nam; đề xuất các sản phẩm trọng điểm về điện tử và công nghệ thông tin của Hà Nội;... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   21 p ktkt 27/02/2020 11 0

 • Xử lý ô nhiễm môi trường: Mô hình hóa quá trình thiết bị công nghệ môi trường và một số kết quả ứng dụng

  Xử lý ô nhiễm môi trường: Mô hình hóa quá trình thiết bị công nghệ môi trường và một số kết quả ứng dụng

  Báo cáo trình bày một số vấn đề cơ bản của phương pháp mô hình hóa các quá trình thiết bị công nghệ môi trường từ quan điểm của nguyên lý phân tích hệ thống, một số kết quả vận dụng cho quá trình xử lý nước thải, đặc biệt là áp dụng cho việc tính toán, thiết kế xây dựng các công trình xử lý nước thải bệnh viện theo các mô hình công...

   11 p ktkt 27/02/2020 12 0

 • Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật - công nghệ nhằm chống thất thoát nước cho hệ thống cung cấp nước sạch TP.HCM

  Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật - công nghệ nhằm chống thất thoát nước cho hệ thống cung cấp nước sạch TP.HCM

  Hệ thống đường ống cỡ lớn truyền tải nước sạch và hệ thống đường ống phân phối nước sạch của 6 vùng cấp nước TP.HCM đan xen phức tạp, xuống cấp, cập nhật không đầy đủ, không thể quản lý dẫn đến rò rỉ ngầm, tỷ lệ thất thoát nước rất cao đến 40% -50%, ảnh hưởng rất lớn đến việc cung cấp nước sạch cho TP. HCM.

   9 p ktkt 27/02/2020 14 0

 • Báo cáo môn Công nghệ bảo quản và chế biến rau trái: Nha đam

  Báo cáo môn Công nghệ bảo quản và chế biến rau trái: Nha đam

  Một trong những dược thảo đã vượt được hàng rào ngăn cách giữa đông y và tây y, để được mọi ngành y học cùng sử dụng là nha đam (Lô hội). Để biết được công dụng, vai trò;… của cây nha đam mời các bạn cùng đi tham khảo "Báo cáo môn Công nghệ bảo quản và chế biến rau trái: Nha đam".

   48 p ktkt 27/02/2020 14 0

 • Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Bảo quản thóc sau thu hoach

  Bài giảng Công nghệ bảo quản - Bài: Bảo quản thóc sau thu hoach

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bảo quản thóc sau thu hoạch, cấu tạo hạt thóc, các thành phần hóa học của hạt thóc, phương pháp bảo quản hạt thóc,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   44 p ktkt 27/02/2020 15 0

 • Tối ưu hóa một số thông số công nghệ bảo quản quả thanh long bằng kĩ thuật bao gói khí điều biến

  Tối ưu hóa một số thông số công nghệ bảo quản quả thanh long bằng kĩ thuật bao gói khí điều biến

  Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định được vật liệu bao gói phù hợp và tối ưu hóa hai yếu tố thực nghiệm gồm tỉ lệ diện tích màng bao bì/khối lượng quả (cm2 /g) và độ dày màng bao bì (mm) có ảnh hưởng đến điều kiện cân bằng nồng độ khí oxy (%) và nồng độ khí cacbonic (%) trong môi trường vi khí hậu của màng bao bì bảo quản quả thanh...

   9 p ktkt 27/02/2020 17 0

 • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Bột ca cao

  Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Bột ca cao

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về nguyên liệu, quy trình công nghệ sản xuất bột ca cao, chỉ tiêu sản phẩm bột ca cao,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   27 p ktkt 27/02/2020 15 0

 • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Tìm hiểu bánh mỳ sandwich

  Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Tìm hiểu bánh mỳ sandwich

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bánh mỳ sandwich, Tiêu chuẩn sản phẩm, quy trình công nghệ, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   30 p ktkt 27/02/2020 15 0

 • Bài giảng Công nghệ chế biến đường và sản phầm đường

  Bài giảng Công nghệ chế biến đường và sản phầm đường

  Bài giảng Công nghệ chế biến đường và sản phầm đường với kết cấu nội dung gồm 6 chương: Nguyên liệu và công nghệ ép mía, làm sạch nước mía, cô đặc nước mía; nấu đường và kết tinh, ly tâm, sấy, tách thành phẩm và công nghệ sản xuất bánh kẹo. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   56 p ktkt 27/02/2020 12 0

 • Ebook Công nghệ sản xuất Malt & Bia (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Ebook Công nghệ sản xuất Malt & Bia (Tái bản lần thứ hai): Phần 1

  Phần 1 của tài liệu Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đại mạch, nguyên liệu thay thế đại mạch, hoa houblon, nước, làm sạch, phân loại và bảo quản đại mạch,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   221 p ktkt 30/12/2019 35 0

 • Ebook Công nghệ sản xuất Malt & Bia (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Ebook Công nghệ sản xuất Malt & Bia (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Chuẩn bị nguyên liệu, đường hóa nguyên liệu, lên men chính, hoàn thiện sản phẩm, lọc bả, nấu hoa và làm lạnh dịch đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

   296 p ktkt 30/12/2019 39 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số