• Kĩ năng buông bỏ

  Kĩ năng buông bỏ

  Buông bỏ là một kĩ năng cực kì quan trọng trong cuộc sống, khi mà không phải lúc nào ta cũng có thể có được thứ mình muốn. Biết buông bỏ sẽ giúp ta thêm hài lòng và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Quyển sách này sẽ cho bạn cách giải quyết các vấn đề đang gặp phải và từ từ vượt lên trên mọi khó khăn,trắc trở.

   64 p ktkt 06/01/2020 25 0

 • Ebook Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

  Ebook Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

  Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật: Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn. Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê...

   464 p ktkt 25/11/2019 18 0

 • Ebook Dám ước mơ

  Ebook Dám ước mơ

  Rất nhiều người ngỡ rằng ước mơ là những gì xa xôi, ngoài tầm tay với; là những viễn cảnh xa rời thực tại;là kết quả của sự thăng hoa từ cảm xúc và trí tưởng tượng của những người có tâm hồn lãng mạn. Thậm chí, có người còn cho rằng ước mơ chỉ là suy nghĩ viển vông của những ai không có động lực phấn đấu, của những người...

   139 p ktkt 18/11/2019 34 0

 • Trên đường băng - Tony buổi sáng

  Trên đường băng - Tony buổi sáng

  Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”,...

   312 p ktkt 28/10/2019 41 0

 • Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

  Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

  Cuốn này sẽ không dạy bạn cách để đạt tới điều này hay điều nọ, mà là làm thế nào để vứt bớt và buông bỏ... Nó sẽ hướng dẫn bạn cách nhắm mắt lại và tin rằng bạn có thể ngã ngửa ra đằng sau mà vẫn ổn. Nó sẽ dạy bạn: ĐỪNG CỐ”

   341 p ktkt 21/10/2019 36 0

 • Ebook 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

  Ebook 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

  Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt chứa đựng những lời chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kì ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc chúng vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những khó khăn phía trước.

   110 p ktkt 04/09/2019 56 1

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 7: An toàn thông tin

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 7: An toàn thông tin

  Bài giảng với các mục tiêu: bảo đảm bí mật thông tin không bị lộ đối với người không được phép, bảo đảm toàn vẹn ngăn chặn hay hạn chế việc bổ sung, loại bỏ và sửa dữ liệu không được phép; bảo đảm xác thực, xác thực đúng thực thể cần kết nối, giao dịch và xác thực đúng thực thể có trách nhiệm về nội dung thông tin xác thực...

   11 p ktkt 21/08/2019 33 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 6: Mạng máy tính và sử dụng Internet

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 6: Mạng máy tính và sử dụng Internet

  Bài giảng bao gồm các nội dung: các khác niệm cơ bản về mạng máy tính, phân loại mạng, hệ điều hành mạng, mạng Internet, các dịch vụ chủ yếu trên mạng. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung các kiến thức.

   17 p ktkt 21/08/2019 31 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 5: Phần mềm bảng tính điện tử MS Excel 2007

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 5: Phần mềm bảng tính điện tử MS Excel 2007

  Bài giảng gồm 6 bài học với các nội dung: khởi động và thoát Excel, các khái niệm cơ bản, các thao tác cơ bản, tính toán trên trang tính, đồ thị, quản trị dữ liệu trong Excel. Để nắm chi tiết nội dung các kiến thức, mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   21 p ktkt 21/08/2019 36 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 4: Một số gói phần mềm văn phòng

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 4: Một số gói phần mềm văn phòng

  Bài giảng giới thiệu chung về MS Office, gói phần mềm MS Office, gói phần mềm Open Office, phần mềm soạn thảo văn bản MS Word 2007, định dạng tệp văn bản, nhập và sửa nội dung văn bản... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   16 p ktkt 21/08/2019 32 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 3: SPSS (Statistical Products for the Social Sevices)

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 3: SPSS (Statistical Products for the Social Sevices)

  Bài giảng trình bày dữ liệu chỉ là các số liệu thô và bản thân chúng không phải là tri thức. Phân tích dữ liệu có vai trò quan trọng trong các hệ thống quản lý kinh tế, nó giúp biến đổi dữ liệu trở thành những thông tin thống kê làm cơ sở cho việc gia tăng sự hiểu biết, tri thức từ đó đưa ra được các quyết định kịp thời, chính xác.

   16 p ktkt 21/08/2019 30 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 2: Hệ điều hành

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 2: Hệ điều hành

  Bài giảng bao gồm 3 nội dung chính: giới thiệu chung về hệ điều hành, hệ điều hành Windows, hệ điều hành Windows 7. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức, mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   9 p ktkt 21/08/2019 29 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số