• Strategic management - Concepts and cases P2

  Strategic management - Concepts and cases P2

  Strategy review, evaluation, and control; business ethics social responsibility/environmental sustainability; global international issues, how to prepare and present a case analysis.

   377 p ktkt 30/07/2019 12 0

 • strategic management - concepts and cases P1

  strategic management - concepts and cases P1

  The nature of strategic management, the business vision and mission, the external assessment, the internal assessment, strategies in action, strategy analysis and choice, implementing strategies- management and operations issues,...and other contents.

   309 p ktkt 30/07/2019 12 0

 • Ebook-7-buoc-marketing

  Ebook-7-buoc-marketing

  Cuốn ebook này bàn về 7 bước cốt lõi tạo nên tính đơn giản và hiệu quả của hệ thống Duct Tape Marketing.Chiến Lược Đi Trước Chiến Thuật, hệ thống đồng hồ cát, xuất bản những nội dung mang tính giáo dục,tạo ra sự hiện diện trực tuyến hiệu quả, vận hành bộ ba công cụ thu hút khách hàng, coi bán hàng là một hệ thống, làm việc theo kế hoạch.

   37 p ktkt 05/06/2019 29 0

 • Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

  Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

  Cuốn sách này cung cấp nội dung phong phú, giúp học viên rèn luyện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đồng thời giúp cho học viên hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học.

   0 p ktkt 06/05/2019 41 0

 • Truyền thông marketing

  Truyền thông marketing

  Cung cấp cho sinh viên kiến thức và khả năng am hiểu vấn đề từ đó phân tích và lập kế hoạch truyền thông marketing, giúp sinh viên quen với quy trình, vấn đề và cách sử dụng thuật ngữ trong truyền thông marketing.

   66 p ktkt 06/05/2019 35 0

 • Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 1

  Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 1

  Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp được biên soạn nhằm mục đích giúp cho độc giả suy tư để tìm những giải pháp tốt cho công cuộc lập nghiệp của mình. Phần 1 của cuốn sách sẽ mang đến các nội dung chính sau: Sinh hoạt nghiệp vụ với phương pháp tổ chức theo khoa học, tân thức hóa nghiệp vụ, kỹ thuật tổ chức cơ sở và quản...

   69 p ktkt 22/04/2019 50 1

 • Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 2

  Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp" tiếp tục trình bày các nội dung cụ thể sau: Phương pháp giao tế nhân sự, giao tế nhân sự trong các nghiệp vụ, bí thuật lãnh đạo chỉ huy, thuật dụng người, nhiệm vụ chỉ huy với phương pháp Pobscord,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   75 p ktkt 22/04/2019 44 0

 • Ebook Public relations strategy, 3rd Edition-2010

  Ebook Public relations strategy, 3rd Edition-2010

  Nội dung cuốn sách được chia thành 8 chương trình bày về: Chiến lược PR trong quản lý; vai trò quản trị cốt lõi; giao tiếp nội bộ & PR; các biện pháp và động lực, bán hàng và tiếp thị khuyến mãi, Thế giới không biên giới... Mời các bạn cùng tìm hiểu cuốn sách hữu ích này.

   210 p ktkt 03/04/2019 49 0

 • Năng suất của doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam: Vai trò của hoạt động xuất khẩu, thị trường xuất khẩu

  Năng suất của doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam: Vai trò của hoạt động xuất khẩu, thị trường xuất khẩu

  Bài viết nghiên cứu ảnh hưởng của xuất khẩu và thị trường xuất khẩu đến năng suất của doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) ở Việt Nam (2007-2013), sử dụng fixed effects và Instrument Variables và số liệu được cung cấp bởi Viện nghiên cứu kinh tế trung ương (CIEM). Kết quả cho thấy hoạt động xuất khẩu đến thị trường các nước đang phát triển hay...

   10 p ktkt 25/03/2019 34 0

 • Áp dụng thẻ điểm cân bằng trong quản trị chiến lược kinh doanh cho ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam

  Áp dụng thẻ điểm cân bằng trong quản trị chiến lược kinh doanh cho ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam

  Thẻ điểm cân bằng là một công cụ quản trị hiệu quả thực hiện chiến lược bằng việc đo hiệu suất các chỉ tiêu hoạt động đạt được của tổ chức. Thẻ điểm cân bằng đặt các hoạt động vào bản đồ chiến lược với bốn ngữ cảnh: Tài chính, khách hàng, nội bộ và học hỏi - phát triển. Nội dung bài viết nhằm nghiên cứu việc áp dụng...

   8 p ktkt 25/03/2019 31 0

 • Các nhân tố quyết định thành công của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Các nhân tố quyết định thành công của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Mục tiêu bài nghiên cứu này nhằm xác định các nhân tố quyết định thành công của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP.HCM và đề xuất giải pháp phù hợp. Dựa vào mô hình của Lussier (1995) và các tác giả khác, nghiên cứu đề xuất khung nghiên cứu gồm 29 nhân tố thuộc 7 nhóm và sử dụng phương pháp nghiên cứu tình huống tại bốn doanh nghiệp nhỏ và vừa.

   8 p ktkt 25/03/2019 35 0

 • Thực trạng phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Thực trạng phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đang thể hiện vai trò động lực tăng trưởng của nền kinh tế, nhưng mấy năm gần đây, khu vực kinh tế này chưa thoát khỏi khó khăn, có phần đuối sức trong xu thế cạnh tranh và hội nhập. Qua số liệu thống kê, cho thấy dù số lượng doanh nghiệp thành lập mới hàng năm vẫn cao hơn số lượng doanh...

   6 p ktkt 25/03/2019 31 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số