KẾT NẠP QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong những năm công tác tại Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, quần chúng ưu tú Bùi Bằng Biên được Ban chấp hành Đoàn trường, Chi bộ 2 giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp được tổ  chức vào lúc 15h00 ngày 16 tháng 8 năm 2012 tại giảng đường A01. Tới dự buổi lễ kết nạp đảng viên Chi bộ 2 có đồng chí Lê Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, về phía Ban Giám hiệu trường thầy Trần Thanh Vũ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Buổi kết nạp đảng viên diễn ra trong không khi trang trọng đúng nghi thức Điều lệ Đảng. Quần chúng ưu tú Bùi Bằng Biên đọc đơn xin vào Đảng cộng sản Việt Nam, với những lời hứa quyết tâm trung thành với đường lối chính trị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đồng chí Đỗ Thắng Bí thư Chi bộ 2 đọc bản giới thiệu quần chúng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi lể kết nạp Đảng có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân đồng chí Bùi Bằng Biên, đó là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện bản thân phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam của đồng chí. Chúc cho các đồng chí đoàn viên thanh niên học tập, rèn luyện đạo đức tác phong đạt được thành quả như mong muốn.

Trong những năm qua Ban chấp hành Đoàn trường giới thiệu cho Đảng ủy Nhà trường những đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam như quần chúng: Phan Thanh Hải C08D01A, quần chúng Nguyễn Thị Lệ Thủy C09K06A,…

Trong không khí hân hoan mừng ngày tựu trường, mừng cơ sở 2A thuộc địa phận Khu dân cư Thuận Giao - Thuận Giao - Bình Dương của trường đi vào hoạt động, Ban chấp hành Đoàn trường gửi lời cảm ơn tới các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, tích cực tham gia học tập rèn luyện bản thân để trở thành đoàn viên thanh niên gương mẫu đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Thanh Hồng

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên

Đảng viên Chi bộ 2 dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

GVC – ThS Trần Thanh Vũ Phó hiệu trưởng Nhà trưởng tặng hoa đảng viên mới