Lễ tuyên dương giáo viên trẻ giỏi tiêu biểu tỉnh Bình Dương lần thứ I – Năm 2012

Những năm vừa qua, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước ta ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới, có được điều đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ của một bộ phận giáo viên trẻ. Họ vừa là những giáo viên, vừa là những cán bộ đoàn viên, đảng viên xuất sắc, đã đem hết sự tận tâm và lòng nhiệt huyết say mê của mình góp công vào sự nghiệp giáo dục phát triển đất nước.

 

Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012-2017. Tối 19/05/2012, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương kết hợp với Quỹ Tài năng trẻ Bình Dương và sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên trẻ giỏi tỉnh Bình Dương lần thứ nhất và trao giải Hồ Văn Mên năm 2012.

Đến dự buổi lễ có (Đ/c) Nguyễn Thị Thu Vân - Chánh Văn phòng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam; Đ/c Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; Đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Bình Dương, Trưởng ban Tổ chức liên hoan; Đ/c Đỗ Ngọc Huy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Đặng Thành Sang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; Đ/c Võ Đông Điền - Chủ tịch Hội Văn hóa nghệ thuật tỉnh; Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch; Đ/c Võ Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An; lãnh đạo Quỹ Từ Mai; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Giải thưởng Hồ Văn Mên do Quỹ Tài năng trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức được trao cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh. Trong đó, có 25 em đang học tiểu học và 25 em đang học Trung học cơ sở trong toàn Tỉnh.

Buổi lễ đã vinh danh 70 giáo viên trẻ giỏi, tiêu biểu trên các lĩnh vực nhằm ghi nhận các kết quả rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đề ra các sáng kiến kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy, hoạt động Đoàn - Đội. Trong đó, có 15 giáo viên tiêu biểu nhất được đề nghị Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen.

Dịp này, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có 3 giáo viên được tuyên dương là: ThS Lê Bích Phương - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn trường và 2 Giảng viên của bộ môn Dược là Thân Thị Thanh Hải và Lê Uyên Thanh. Trong đó, có 1 giáo viên được Chủ tịch UBND tặng Bằng khen là ThS Lê Bích Phương. Có thể nói, đây là một thành tích đáng tự hào của tuổi trẻn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, là động lực to lớn để giáo viên trẻ ra sức thi đua, xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng hùng mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


Trường Đại Học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tự hào có 3 giáo viên
tiêu biểu được tuyên dương trong buổi lễ

Hướng dẫn khai thác thư viện số