Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
dc.contributor.author | Lã Quý Đôn | - |
dc.contributor.author | Trần Đáng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Dụ | - |
dc.contributor.author | Phạm Duy Tưởng | - |
dc.contributor.author | Phạm Xuân Đà | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Anh Sơn | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-01T16:07:16Z | - |
dc.date.available | 2022-03-01T16:07:16Z | - |
dc.date.issued | 2008 | - |
dc.identifier.citation | Hà Nội | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.ktkt.edu.vn/handle/BETU_TV/2481 | - |
dc.description | 152 tr. ; 27 cm; DDC: 616.9 | vi |
dc.language.iso | other | vi |
dc.publisher | Bộ Giáo dục và Đào tạo | vi |
dc.title | Ngộ độc thực phẩm nguyên nhân và cách phòng tránh | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | 600 - Công nghệ (Khoa học ứng dụng)
|